Length

My 1 month and 24 days old baby. Feeling ko ang haba haba na agad ng baby ko para sa kanyang age.

Length
16 Replies

edi mabuti , at least matangkad sya. wag mag worry kung healthy nman so baby, uso narin naman mahahabang baby lalo na kung angkan kayo ng matatangkad

Sameee hehe 😅 sa side ng mama ko matangkad sila pati sa side ng asawa ko matangkad 😆❣

same tayo mamsh, baby ko 1yr old na sya... pero yung haba nya parang 2yrs old 😁

baby ko din po 1month 26 days 😊 6.6 kg Pure Bf po

same sila ni Lo.. 48 days old akin

4y ago

Cute naman ng frogsuit niya

Bilis talaga lumaki ang baby

Ilang cm na si baby mo?

Normal lang mommy.

ok lng yan momsh.

dats good mommy..