pills

1 month 2 weeks nako nanganak ngayon nag fafamily planning ako pero may nangyare samen ng hubby ko ilangbesses last month until now. Next week palang ako mag pipills pwede ho ba iputok sa loob ule kapag naka pills?

1 Reply

Hindi siya advisable pero nag pills ako ng 2 years straight tapos mga 90% of the time sa loob pinuputok ng husband ko, hindi naman ako nabuntis. Pero talagang never ako nag miss ng pill.