Pregnant ata ule

Hello po ask lang po sana. My 1st baby is 7months na. At CS poko sakanya. But this month hanggang ngayon hindi pako nag kakaron ule. E regular menstruation naman ako. Delikado po ba para sa isang cs mother at 7months ago palang ang mag buntis ule? Continues naman poko sa pills. Pero 1 time nakapag skip ako pero walang nangyare samin ni hubby until i started a new pills from 1. #advicepls

1 Reply

yung co-teacher ko po 3 months palang baby niya nasundan agad. Repeat CS nga lang. hindi niya pwede inormal.