pills

Kapag po ba nag pipills safe din po kahit iputok sa loob?

18 Replies

kapag poba uminom ng pills pag tapos reglahin Wala pang 1 week nakipag talik na mabubuntis poba ko pero bat po ganun 3times akong niregla ngayong buwan 1 breastfeeding po ako First time mom lang po ako sana masagottt

2y ago

1 year napo akong breastfeeding

Hello po sana may makasagot .. pg ngpills ba safe ba kahit iputok sa loob bsta everyday na uminom? At anu po mgnda inumin pg breasfeed .. firstime ko lang po ttry mg pills thankyou

3y ago

my OB recommend daphnee., safe basta walang skip sa pag take 😊

depende po kung walang nakaligtaang pag take pwde, pero kung may namistake kang ilang inom di po pwde.

4y ago

Yes po every night kopo iniinom

Yes basta wag ka papalya sa pag inom. Kaya nag injectable contraceptive na ako kasi malilimutin ako.

4y ago

Every 3 months po sis 320 lang sa OB ko ewan lang po sa iba, mas mura pa po at no need to worry pa lalo na sa atin makakalimutin hihi mas convient po.

Nung nagmiss ako ng 3 days, ayun nakabuo. So dapat hindi ka magmimiss 😂

Yes possible na ndi mabuntis basta wag lang papalya sis

Para sa akin yes nabuntis lang ako pag stop ko magpills

4y ago

Mercilon pero parang phase out na ngayon balik sana ako sa pagpills indi pa ko nakabalik sa ob ko para paresita ng iba

Yes Basta araw araw k uminom ng pills

Yes. Basta tuloy tuloy sa pag inom!

yes basta walang regular take