😭😭😭😭😭😭😭😭

GOODMORNING PO MGA MOM FTM PO NORMAL LANG PO BA NA HIRAP AKO DUMUMI ? 5 DAYS NA AKONG HINDI NAKAKA DUMI SOBRANG SAKIT NA NGA PWET KO KAKA IRI 16WEEKS AND 3DAYS PREGGY#1stimemom #firstbaby

38 Replies

nangyare sa akin yan lastweek 5 days ding constipated. nakakapoop naman pero parang tae ng kambing pangit sa feeling parang may naiwan pa sa tumbong hehe ang ginawa kumain ng watermelon nagyakult nagyogart tapos madaming tubig gang paunti untj nakakatae na ako maayos hehe

normal yan dahil sa changes sa katawan natin . ganyan din ako first trimester lalo na at need natin uminom ng ferrous nakakatigas kasi siya lalo ng poop. ginawa ko dinamihan ko water intake ko. 4 liters a day . tapos less meat muna m gulay and fruits .

water theraphy po momsh..naranasan ko din yan sa una kong pagbubuntis,mahirap at masakit talaga,kaya kahit na nasa cr ako at nagtatry ng dumumi,may baon akong inuming tubig🥴😅cge lang inom ng fluid..

Wag po ipilit momsh ang Pag ire. Try nyo po more Water. Ako before nagti'take ako yakult after kumaen. then sa Morning Nag milk ako (bear brand iniinom ko) nakaka poop naman ako maayos

Ganyan din ako mom, kahapon ko lang talaga Hindi na kayanan poop ko. Ngayon naka ginhawa nako sobrang laki at tigas. Inire ko na lang no choice ayaw na bumalik e hahahahaahha 4mnths preggy

relate much mommy.. payo saken ni doc.. water therapy .. eat ng food na high fiber more green leafy papaya and ung orka ilaga inumin ang pinag lagaan inumin sa gabi

Yes ganyan din po ako nung una. Kumaen lang po ako ng mga green leafy veg at nag water theraphy and then everyday dapat mag poop kasi pag nag stock pa sobrang sakit ilabas

hala ang sakit nyan. ako di lang makapoop ng isang araw ang sama na ng pakiramdam ko. water is the key sis and eat ka fiber-rich foods like fruits and veggies

Nag ask ako sa ob ko anuh pede ko itake pra ndi gnun ktigas ang poop 💩 pra d ako mhirapan ilbas. Sabi nya mgtake ako ng yakult tiny ko effective nman

Normal lang po mommy.. Inom ka po maraming water, kain ka din ng oatmeal, yogurt, papaya atsaka prunes.. Para di ka po mahirapan dumumi😊

3y ago

Yes.. Nagpruprunes po ako nun nung buntis ako since palagi po akong nagcoconstipate😊

Related Articles