Constipated

Hello mga momsh, 2 days nakong di nakakadumi is it normal po ba? Kase nag aalala nako, mula nung nabuntis ako hirap nako dumumi as in matigas lagi dumi ko. Hirap naman ng laging umiire natatakot ako. Thanks po sa makakasagot.

2 Replies

Normal struggle po talaga pagbuntis. Inom ka po ng yakult everyday at more water pa din

3y ago

thank you so much sa answer momsh!!🀍

Ganyn din ako momshie, kumain ako ng mga fruits rich in fiber.Un nkktae ako..hehe.

3y ago

nakakastress po ba kay baby kapag naiire si mommy due to constipation?