comment Kung alam ninyo ito

1 month and 10 day's po akong hindi nagka regla, naisip KO mag pt po para malaman KO nung May resulta na po may malabong guhit ba medyo makikita, ano pa ba yun positive o negative?

comment  Kung alam  ninyo ito
13 Replies

Hi, sakin ganyan din 3tries pa nga ako ganyan lumalabas Faint Line (malabo) Positive siya naconfirm ko sa Ob, nagpacheck up ako dahil sakin 3months na saktuhan ako ng pandemic akala ko nga hormonal imbalance lang yun pala preggy na ako ...

Yes, positive. May faint line. Nasa early weeks of pregnancy ka pa lang kaya faint line pa yung isa. Congratulations! ♡

Positive momsh. Yan din saken noon eh. Maybe after a week or a month try ka ulit magiging visible na yan

para po sakin, positive.. pero para sure, try nyo rin po next week, masmaganda pagkagising nyo po.

try mu po magpa serum test , para sure kung buntis ba kayo or nd😊

May nakalagay nmn po sa pregnancy kit kung ano yung result na lalabas.

parang positive momsh ganyan yung s akin sa panganay ko eh...Malabo isa line

4y ago

sad to say,Ibig mo sabihin sis,kinuha ni God agad ang angel mo?

positive. i can see the faint line and the dark one ih.

another PT po para makita mo kung buntis ka o hindi?

Try niyo po ulit magpt ulit after 2 weeks :)