Positive ba o negative?

last month po yung isa na positive yung isa nmn kagabi ko yan na pt negative po sya😔 alin po ba ang totoo gusto ko paniwalaan ang last month kasi tatlong pt gamit ko may guhit na malabo. mag three months na akong wala pa ang regla ko at irregular po regla ko past month mga May at June, naging normal po sya July, August at September. October at November po wala pang regla hanggang ngayon din. #theasianparentph #pregnancy #advicepls

Positive ba o negative?
1 Reply

Sabi sakin ng OB ko noon, kahit faint line lang presumed positive na. Natry mo na po bang magpa serum PT?

4y ago

ay hindi po. Lab test po yun. Kukuhanan ka ng dugo tapos titignan kung may bHCG sa blood mo. Usually positive for pregnancy pag meron.