38 WEEKS AND 4 DAYS

1. Malikot na baby 2. Tinutusok na parang may lalabas sa pempem 3. Parang namamaga pempem ko na mabigat 4 . Discharge minsan na kulay dilaw. Minsan basa lang na puti.. 5. Hindi manas 6. Taking primprose 2 cap.. 3x a day 7. Panay tigas ang tiyan Sana makaraos na hehehe💓 #TeamSept2022 #2022Baby #pregnant #mommy #BIRTHCLUB #justmums #pregnancy #setyembre2022

19 Replies

lapit na yan mi, God bless sa inyu ni baby 🙏hehe na alala ko yung number 2 sakin dati di nako nag papanty kasi grabe ang ngilo at naiihi talaga ako mayat maya punta ko sa cr nka tayo na rin ako pag umihi nun hehehe