38 WEEKS AND 4 DAYS

1. Malikot na baby 2. Tinutusok na parang may lalabas sa pempem 3. Parang namamaga pempem ko na mabigat 4 . Discharge minsan na kulay dilaw. Minsan basa lang na puti.. 5. Hindi manas 6. Taking primprose 2 cap.. 3x a day 7. Panay tigas ang tiyan Sana makaraos na hehehe💓 #TeamSept2022 #2022Baby #pregnant #mommy #BIRTHCLUB #justmums #pregnancy #setyembre2022

19 Replies

same tayo mii, sana makaraos na tayo🙏 galing ako kanina sa birthing na IE ako close pa naman daw more lakad pa daw pero sumasakit na rin puson at balakang ku kagabe at naninigas na rin siya, 37weeks and 5days napo ako may lumalabas na rin sakin na konting konti dugo na may kasamang jelly tapos pag tapos nun puro jelly nalang lumalabas hays sana makaraos na tayo in jesus name🙏

Na experience ko din lahat yan Mami. hihihi 🥰 And now my Baby is 2 weeks old and 1 day 😍 Exactly due date ko, lumabas na siya Via normal delivery 🥰🥰🥰 Goodluck Mi. Praying for your safe delivery!!! ♥️

lapit na yan mi, God bless sa inyu ni baby 🙏hehe na alala ko yung number 2 sakin dati di nako nag papanty kasi grabe ang ngilo at naiihi talaga ako mayat maya punta ko sa cr nka tayo na rin ako pag umihi nun hehehe

38w 6d.. same tayo miii ❤ except sa #7 😅 f2f check up ko pa sa hospital this 19,, sana makaraos na tayo, safe & sound 😍 excited na ako makita bby girl ko after 4 long yrs of waiting na mabuntis 😊😊

ako din mga momshie 38w&1day palaging tumitigas na at malikot sana makarios na rin team september due this 26th of sept haysss excited nko manganak sana lng d ako pahirapan ni baby 🥰😍☺️

same here mom 39 weeks and 3 days ganyan dn nararamdaman ko pero walang pag hilab sa tiyan ko sana safe ang baby ko 🥰 last check up ko nung monday at 1cm na daw ako team september dn kami 🥰🥰

hi sis same tayo ganyab week n din kami ni baby sana mkaraus n tayo nila baby pag normal delivery...🥰 excited ko na makita baby girl ko..

yey! go team september! on my 38th week as well. prayers and tiwala lang kay Lord! God bless momshies. 😊

same here, momsh.. 38 and 4 days na din. 1cm pa lang nung last IE sakin (saturday)... sana makaraos na. praying for our safe delivery😊

2y ago

kaya nga momsh... 1 week din lumipas bago ko naachieve ang open cervix na 1cm😊 tiyaga lang sa paglalakad, akyat-baba sa hagdan at squating. sana sa next IE may improvement na uli😊excited na kaming makita ang baby girl namin after 12 years of trying na masundan si kuya niya...

Hello mga Momshie 🙂 Naramdaman niyo din po ba yung bigat ni baby is nasa may puson na? #38weeks&4days Thankyou