sunlight exposure for babies

ilang minutes araw-araw na kaiangan ng sunlight exposure si baby?

7 Replies

15 to 30mins yun sinabi ng doc dati samin.. tska dapat daw wala suot si baby na damit.. takpan lng mata

Pag summer dapat until 6:30am lang Pero pag di naman summer until 7am. Mga 30minutes pwede na

nirecommend sa amin ng pedia before 15-30 minutes. kaya maganda if early morning sun.

for newborn po advise ni pedia sa amin ay 10-15mins lang po at latest na ang 830am.

15-20 mins. then 630am-8am sunlight. diaper lang suot ni baby

15-30 minutes. better if early morning sun mga 6-7am

15 min po