Mittens/socks

Hello po momshies!!!.ask ko Lang po Sana Kung kailan pwede po tanggalin ung mittens at socks ni baby... At Kung kailan pwede e-cut ung nails po...salamat po...

9 Replies

1 month ginupitan ko na nails ni baby.Di ko na masyado pinamimitten si baby after 1 month niya. Saka ko na lang siya pinamimiten pag medyo humaba ng konti ang kuko at natatakot ako gupitan. Sa socks naman pag sa gabi ko na lang siya sinusuotan after niya mag 4 months.

Ako after 3 months ko tinanggal ung mittens kasi baby ko mahilig magkamot ng mukha. Socks ginagamitsn ko lang kapag naka aircon. After 2-3 weeks ko ginupit nails niya.

It's up to you mommy kung kelan mo po mapuputulan ng nails ni baby para matanggal na rin ang mittens nya. 1 month si LO ko before noong tinanggalan ko ng mittens. :)

1month pwedeng gupitang ng kuko.. ung baby ko 6months na nagmi mittens prin sya kase khit nagupitan na sya ng kuko mtalim prin dhil mnipis pa mga kuko nila..

pagkagupit ng kuko mommy pwede na. pwede naman na po i cut kaso wag nyo na po sagarin dahil baka sumama ung laman.

1month ginupitan ko na nails ng baby ko.

1 month. ingat sa paggupit mommy

1 month po..

1 month po