Normal ba na walang gana dumede si baby?

1 day old palang sya ngaun ang since pinanganak ko si baby di pa po ya nakakainom ng milk :( wala po akong milk kaya nanghihingi ako ng milk sa mga ka ward ko. Kaso ayaw nya pa dn dumede parang nilalaro nya pang at niluluwa ung gatas. Panay lng sya tulog nag aalala tuloy ako

1 Reply

Maliit lang po tiyan ni Baby. Umiinom lang ang 1 day old ng 30ML every 2 to 3 hours. If may iba talaga sa kanya, mas mabuti kung ipatingin mo nalang siya sa Pedia.