dalawa po tanong ko ..

1. aSk kOh Lang pOh , nOrmaL LaNg naMan pO cGuro pAg nAg maKe LoVe kAi pArtner minsan .. pEro baKit pOh mAsaKit pArin pOh ?? (hndi naman poh sa nag mamayabang ako pero yung partner ko po yung nakauna sa'kin at 9 years in a relationship na po kami and kasama na din po sa 9 years namin ang 1 year live in (hndi pa po ako buntis nito po). 2. ngayun po (nah nag live in nanga kami nang 1 year) , buntis na ako (5 months na po) minsan po nag me-make love kami (pero dahan.o2 lang kac nga buntis ako ngayun at once a month lang po) pero bakit po masakit pa rin ??? normal lang po ba din mag make love kahit buntis ?? first time ko po kac

2 Replies

Hindi po normal na nagmake love kayo tapos may sakit kang nararamadaman. Mas mabuting wag na muna kayo mag make love.

If masakit po better stop na muna and ask your OB.

5y ago

i mean once in a month lang po kami nag me-make love nang partner ko ngayung 5 months preggy na po ako

Related Articles