Ask lang po.

Safe po ba makipag make love sa partner kpag nag papa breastfeeding?

11 Replies

safe po ba yung 5days after ng mens? kse po nag mens ako ng jan.17 hanggang 21 tpos jan.26 nag make love po kmi ni hubby safe po ba yun?

may kakilala po ako nasa around 6mns palang baby. nya nabuntis na sya agad kasi di daw pala safe kahit nagpapadede

pagka pure breastfeed ung baby safe po pero kapag mix feeding may chance na mbuntis agad.. ask ur ob po

Pwede napo ba mag use ng contraceptive like pills kahit hnd pa bumabalik ung menstruation?

yes nman mommy, pro gamit k lng po ng contraceptive kng ayaw m ulit mabuntis 😊

I think.. Para sure dapat pangunahan niyo ng family planning para safe talaga

Yes but use contraceptives, Pwede ka pa ring mabuntis

Thank you po 😊❤️

yes. but still use contra. 😊

yes po. :))))))