masakit ang balakang

haii pohh .. tanong ko lang .. masakit kac balakang koh poh , naglaba kac ako kanina .. normal lang po bang sumakit ang balakang dahil sa paglalaba .. 5 months preggy na poh ako .. naka higa lang po ako ngayun kac sumakit yung balakang koh ehh .. 1st time ko pa po kasing magbuntis (never dn po akong nagka spotting/bleeding)

1 Reply

its normal lang sis . irelax mo lang mwawala din yung sakit . ang importante wla kang spoting