หย่านมหรือไม่

เพิ่งรู้ว่าท้องคนที่สอง แต่คนแรกเพิ่ง1.8ปี ติดเต้า แม่ต้องให้พี่หย่านมมั้ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เท่าที่หมอเคยแนะนำคือต้องเลิกนมค่ะ เพราะถ้าลูกยังกินนมที่เต้าเราจะทำให้มดลูกบีบตัวนะคุณแม่

3y ago

บ้านนี้น้ำนมแม่หายไปเองค่ะ