????

7 months na po akong buntis pwede na kayang bearbrand nalang inumin ko? Ang pricey kase ng anmum haysss

32 Replies

Okay lang yun mamsh. Ako nga ayaw paggatasin ng ganyan ng OB ko kasi nakakalaki raw ng baby dahil sa sugar content. Nagba-vitamin lang ako ng calcium pero naggagatas din ako minsan, bearbrand din. 😊

Okay lang naman. If namamahalan kayo sa gatas, pareseta nalang kayo sa Ob ninyo ng calcium na vitamin. Yung sakin Calcidin iniinom ko. Around 7 pesos lang isang tab sa mercury drug

Basta may multivitamins kang iniinom, ok lang kahit anong milk. Ako hindi masyado nagmilk kasi naghhyper acidity ako. So multivitamin and calcium nalang pinalit ng OB ko

Magcalcium supplement ka na lang mommy pareho lang dn yun sa gatas, gatas nakakalaki pa sa inyong dalawa ni bb. Ako d inadvise maggatas nakakalaki daw

Yes po, ako bearbrand lang din iniinom ko. Pricey kasi masyado ang anmum tsaka mas gusto ko lasa pag bearbrand lang hehe.

Anmum po kasi is for calcium. Kasi nag aarange ang laman loob natin tapos bumibigat ang tyan so kailangan ng calcium.

5y ago

All milks naman po may calcium

Pwede naman po. Pero kung makakahanap kayo ng mas mura na maternal milk kesa Anmum, switch na lang po kayo.

pwede dn po fresh milk pro kung medyo nagtitipid pwede nman po as long as may iniinom kayong calcium.

pwede..ako nga 4mos plng tinigil ko na enfamama ko...bearbrand xaka lowfat na ngayon iniinom ko.

nung buntis ako never akong uminom ng anmum. puro birchtree