Pwede ba yun?

1 to 2cm palang ako pero pinapaadmit nako. Di pa sumasakit tiyan ko pero nung in-ie niya ko may dugo. Tapos sabi naglalabor na daw ako pero wala naman akong nararamdamang sakit. Comments naman dyan mga momshi.

13 Replies

Ako 3 cm kahapon pinapili ako kung papa admit na ko sa hospital o weyt ako ng 1 week sa midwife ko , naglalabor na ko nun masakit na balakang, tyan , saka puson ko may lumalabas na parang sipon na rin nun saka laging basa panty ko . Pero sabi ko weyt nlng ako 1 week , hanggang sa manganak kasi kapag nagpaadmit ka agad sa hospital tuturukan ka nyan malamang , tpos kapag di pa nadagdag ung cm mo kapag iiyak iyak ka lalo sa public ,sasabhin nagiinarte ,o kaya yan aanak anak tapos iiyak , 😂 tapos kapag ang tagal mo na da hospital di pa nadagdag cm mo , sasabhin cs knlng kahit kaya mo namn inormal mga nagmamadali kasi .

ganyan din po aw before 2 cm pina admit pero wala q nararamdaman pero sbi anytime oede n lumabas bka abutan o daw aq s bahay ayun nangyari 2 days aq naka admit s ospital para lng aq ngcheckin tpos sinaksakan n din ng pampahilab twice pero wala prin tlga kaya ayun advise eh UKmuwi muna afyer 2 days s bahay saka plmg aq nkramdam ng sobramg sakit sakit ng tiyan q tlga ayun nanganak n din kinagabihan nadoble gastos lmg hahaha

Ganyan din ako sa first baby ko.. Hindi talaga humilab tyan ko.. Sinabihan ko pa nga yung mga nurse na manganganak na ako sabi Hindi pa daw ksi malambot daw tyan ko tpos para na akong natatae iring ire na ako non. Ang ginawa ko hinubad ko yung diaper ko nandon na pala yung ulo ni baby.. Yun isang ire kulang lumabas na c baby..

5y ago

Wow naman. Walang kahirap hirap sis.

Sa case ko 1-2cm din pero may lumalabas na saking tubig pa bugso bugso, manganganak na daw ako kaya pina admit na ko tapos nung nilagyan ako dextrose after a few hrs humilab na tyan ko naglelabor na ko buti mabilis bilis mag dilate cervix ko kaya within the day nanganak na ko

Hi! Naadmit din po ako 2cm pa lang kasi may bloody show na ko. After 30mins nagstart na contractions ko. Although pwede pa daw ako umuwi kahit ganun na yung case. Kaso kasi malayo house namin sa hospital kaya nagdecide na si OB na iadmit na ako.

pag na ie matic me dugo. ung iba po pag na ie ngddretso labor na gaya ngyri skn s second daughter ko.. baka po konti n lng tubig nio kya pina aadmit ka na ksi mostly dto smen gat di 4-5 cm ndi nila inaadmit

Same din sa akin mommy. Concern lang sakin nun is malayo ang bahay sa hospital kaya pinaadmit na. Also nagkaroon kasi ako ng gestational diabetes kaya agad na kaming minonitor ni baby pagdating ng hospital.

4y ago

Pinapakuha po ako ng OGTT ng OB ko every trimester to make sure na hindi po mataas sugar ko. May history po kasi kami sa family ng diabetes. Test po siya for blood sugar.

Painduce kna lang mommy para di masayang paadmit mo. Hehe. 1-2cm.narin ako, me konting bloody show pero irregular pa hilab.. ilakad lakad mo narin dyan sa ospital mommy pra mapabilis..

1 to 2 cm ako pinaadmit na ko ng ob ko..bukas na cervix ko at mataas ang sugar ko that time...pero di ko na normal yung bby ko na c.s ako...may ganyan talaga case..

5y ago

Pano nyo po nalaman na mataas ang sugar nyo nun?

Hm. 2 na anak ko pero mararamdaman ko naman kpag nag lalabor nko. Ganyan nangyari sa friend ko tas bigla na cs sya,hirap pag yung ob m nagsabi.