IE

Natural lang po bang manigas ang tiyan at manakit ito pagkatapos i-IE? 38weeks na po akong pregnant ang kaninang 4pm pa sumasakit ang balakang ko although wala namang water leak. Sabi 2cm pa lang daw ako kaya pinauwi muna ako. Pero hindi naman nawala sakit ng balakang ko, every now and then tumitigas tiyan ko. Normal lang po ba yun after ng IE? Salamat!

1 Reply

Its common for pregnant women to be have back pains, even if there is no IE or what not. just have a light massage. Take long walks if you have too. Hang in there you’re nearly there! I’m sure you can’t wait to see your baby.