Blood after IE

Hi! Ganito din ba kayo nung na IE? I'm currently on my 38th week and first time kong dinugo sa IE before naman hindi naman ako dinugo eh. Sumasakit na din tiyan ko. Sabi daw sakin nasa 2cm palang daw ako huhuhu #firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #theasianparentph

Blood after IE
12 Replies

Ako po 39weeks and 2days today wala pang bloody show pero Open cervix na 2cm last monday Due date ko na sa Nov 21 sana may progress na pag balik ko sa OB #FirstTimeMom

3y ago

Same po tayo momsh inaacid ako sa pineapple juice pero tintry ko parin after ko uminom ng pineapple nag wawater ako siguro mga 2glasses of water, Makakaraos ka din momsh pray lang and kausapin mo si baby🥰

ako din po pag IE may dugo. sabi ni doc wag lng ako mag panic normal lng daw yan. but still close pa ang cervix ko. and im already 38w preggy..

3y ago

opo

Nung ako, nag pa. Ie dinugo din pero kimabukasan ng labor ako.. Plgay ko start n ng labor mo. Din...

3y ago

pano po yung contractions niyo po? sakin kasi naninigas eh and parang sasakit tapos mawawala huhuh

Hello po... masakit po ba pag na IE ? Maka pag drive pa ba tayo pag Ganon?

3y ago

oo naman, daliri lang naman yun, etits nga ng mga asawa natin labas pasok pa rin, yun pa kaya 😂

sabi po ng iba normal daw pero contact your ob na lang din po para sure

3y ago

gano kaya katagal yung bleeding pag IE? Isang araw lang kaya yun? kasi until now since nung na IE ako meron parin eh 🥺

malapit ka na manganak. expect for labor na po. kasi 2cm ka na po

3y ago

sana po talaga huhuhu naguguluhan kasi ako if dahil ba sa pag IE yan or not po eh

I think pag ganyan papunta na yan ng active labor sis.

3y ago

as of now brownish blood lumalabas eh. meron parin until now. kaya nagtataka na ko.

natural po yan dahil na EI kayo

3y ago

first time po kasi to kaya nagulat din pk ako

ilang weeks po ba dapat ma IE?

3y ago

first IE ko 36 weeks ako nun then pang 4th ko na po ngayong 38 weeks

up