Thanks God wala nkong UTI 🙏😇😇

Last week lang ng malaman kong may uti ako pinag antibiotic ako ng ob ko for 7days and then inom ng marmaing maraming tubig kada araw thanks God na nawala agad uti ko 39weeks 3days nako now pero kakaie ko lang kanina close cervix pa daw ako naglalakad lakad nmn ako squat nakikipagdo kay mister pero still close cervix padin any tips po para mag open na cervix ko sept. 7 na po due ko pag di pa daw ako nanganak until sept. 17 ics na daw po ako... #firs1stimemom#pleasehelp

1 Reply

same tayo mii.. nag ie ako noong 28 1cm sabi ni dra pero wala pa naman nangyayari.. nag take din ako 3x a day ng primrose wala pa dn.. squat at lakad dn ginawa ko pero until now 39 weeks and 4 days na ako.. wala padin signs of labor.. kapag daw d pa ako nanganak ng sept 5 or 6 . antayin ko daw hanggang sept 19 kapag d padin lumabas .. automatic na ics ako.. 😟😟 gusto ko na dn lumabas si baby.. mag isa pa naman ako😟😟😟

2y ago

Ako momsh close cervix padin at hindi ako niresetahan ng ob ko ng primrose