Ganito rin po ba matulog ang baby nyo

1 1/2 month 😊😊😊 Mas comfortable sya matulog pag ganyan

Ganito rin po ba matulog ang baby nyo
66 Replies

di ko po pinapatulog ng ganyan si baby. napaka unsafe kasi. prone pa sila ng SIDS. mas advisable if nakatihaya si baby

yes gnyan matulog anak ko.pagka panganak ko hanggang ngaun na 1yr old sya .gnyan gsto nya na pwesto..mas less sa gulat

At risk po yung ganyan sa SIDS lalo na po at 1 and 1/2 half months pa lang siya. Mas maganda po yung nakatihaya muna.

sa baby ko gnyan din sia mtulog pro sa akin nakadapa .natatakot po kc aq pahigain sia sa higaan ng gnyan..

Mommy hanggat maari iwasan nyo maging ganyan habbit ni baby sa pagtulog nagcacause po yan ng SIDS.

prone sa sids yan unless babatanyan mo mabuti pagtulog nya gang magising siya, if not itihaya mo nlng momsh

Cute lang tignan pero napaka-unsafe ng ganito. Please read about SIDS. Bawal din pillows sa newborn.

Mommy yan po ang kadalasan cause ng SIDS (Sudden Infant Death Syndrome) kaya kung ipadapa sya minutes lang

4y ago

Tama ka po ,pero syempre bantayan din Ang baby pag ganyan Ang pagtulog

sabi nila mas amganda pag ganyan tulog ni baby.. good for the heart daw po

yung panganay q, until now ganyan pa din matulog..2 yrs old na sya ngayon