Anong klaseng bottle sterilizer ang gamit niyo?
Voice your Opinion
Steam sterilizer
UV sterilizer
Microwave sterilizer
Wala kaming sterilizer ng bote

2630 responses

19 Replies

Nung time ng eldest ko, sa plano ko mag sterilizer. Hahaha medyo kuripot ako noon kaya sabi ko pakuluan nalang. Pero niregaluhan kame ng byenan ko na babae ng sterilizer kaya ayun. Until now sa bunso nagagamit pa rin.

Steam Sterilizer po (Mom and Baby na 1,499 and Looney Tunes na 3k nabili ko) then yung sa UV sterilizer, binabalak ko po yung UVi BUDDY kaso mahal talaga kase 8k😅

gusto ko bumili . kaso hindi ko alam kung anong mas magandang gamitin 😅

Wala akong ganyan, dahil pure breastfed ang baby ko. ☺

gusto ko UV sana kaya lang pricey kaya steam na lang

Ano pong brand ang maganda for bottle sterilizer?

3y ago

Hello Mommy. Kapag po steam sterilizer, okay po yung mga chicco, looney tunes, philips avent tapos sa UV sterilizer is UVi Buddy (8k nga lang) 😅 tapos wala akong alam kapag microwave sterilizer😅

Bibili pag malapit na lumabas c baby boy

mgnda sana ung UV mhal lang! haha..

pinakukuluan ko nlng sa ngayon...

Steam Sterilizer, Chicco brand.