Sina-sanitize mo ba ang pera bago mo ito itago?
Voice your Opinion
Oo
Paminsan-minsan
Hindi

2625 responses

17 Replies

Hindi na, pero dapat sana idisinfect kasi kung sinu-sino humahawak lalo ngayon pandemic, pwedeng grounds to acquire the virus.

nilalabhan ko silang lahat 🤣🤣 papel or barya🤣🤣 maganda na ang sure para safe lahat☺️

Actually.. iniiwasan ko lang na hindi humawak ng pera kung pwede online transactions na lhat..

Yes. Isa isa kong iniisprayan ng sanitizer at pinapatuyo😅. Buti nang maingat

I put it in a different container where I can only touch it if I need to pay.

Usually my partner did!! He is frontliner kc so He is so careful.😘

Yes. Then nka separate na ang wallet ko sa bag.

sa kamay lang, to reduce cross contamination.

Yes. Everything sinasanitize ko talaga.

yes. even before pa ginagawa na namin.