Anong bigas ang karaniwan mong binibili? #riceislife
Anong bigas ang karaniwan mong binibili? <a href='/feed/hash/riceislife'>#riceislife</a>
Voice your Opinion
NFA rice
Sinandomeng
Dinorado
Brown/red/black rice para healthy
OTHERS (ilagay sa comments)

2681 responses

84 Replies

di kami bumibili ng bigas kasi yung leave in partner ko yung tatay nya nagsasaka ng sariling palay yun ang bigas namin. kapag may sobra binibenta sa kakilala

Actually di naman kami bumibili ng bigas at may farm naman kami na pagkukuhanan. i recommend yung bigas na longping well graded yun. from nueva ecija here

Yung common lang dito sa Probinsya na bigas, not sure sa mga klase eh.. Madalas yung bagong ani, sako sako pinapabayo para may stock kesa bumili pa.

dpo aq bumibli...my tndhan po byenan q,...kahit ano nlng cnasaing q kasi aun po pnapasubukan nilang bgas....

di kmi nabili bigas, pag nag papaani si tatay, nag tatabi na kmi ng kaban ng palay pra ipapamill 😊

yung ani namin sa bukid :) bsta umani magtitira papa ko pra umaboy hanggan susunod na ani

15-70 maraming bukid dito kaya fresh galing sa harvest yung bigas hahah

walang brand yong andito sa probinsya..mga sariling tanim at ani..

Kung alin Ang swak sa budget pero Hindi nmn maiiba Ang lasa

Taga kain lamg talaga ko. Huhu. Di ko alam bigas namen 😆