Grado ng mata: May grado ba ang eyes mo?
Voice your Opinion
Mayro'n
Wala

2449 responses

20 Replies

So far, hindi ako nagsusuot ng salamin kasi wala akong grado sa mata. Pero nararamdaman kong lumalabo at lumala na rin. Huhu

Grado sa mata at grado sa salamin --- 25/75+astigmatism pati panganay ko namana yung astigmatism ko

pokm.lmmmlmm.lmm.lmklmm.m.mlmmllmm l l l l m.l.. l.m l lmm lm l.lmp l.l m l p l

tumaas grado ng mata ko nung nag buntis ako 😁 from 150/175 naging pantay na 175/175

20/20 π“‹π’Ύπ“ˆπ’Ύβ„΄π“ƒ 𝓉𝒽𝒢𝓃𝓀 π“Žβ„΄π“Š 𝓁ℴ𝓇𝒹

Sobrang taas na ng grado ko sa mata pero di nagsusuot ng salamin

Meron 50/75 and lumala at mataas ang astigmatism

yep..100 left 125right nearsighted kasi ako.

Yes meron grado sa mata o sa salamin

ang hirap. 400 na eye grade ko