Namamalengke ka pa rin ba kahit buntis ka?
Voice your Opinion
Oo
Paminsan-minsan lang
Hindi

3319 responses

19 Replies

actually, sobrang dalang, kasi sumasama lang ako kay mister pag gusto ko magmeryenda. ☺️ simula kasi nung malaman namin na buntis ako eh siya na lahat gumagawa ng mga gawaing bahay, ultimo pamamalengke. 🥰

Kahit Malaki na tyan ko noon ako pa din Kasi Kung iaasa Kay hubby nauuwi lang sa away Kasi Hindi niya nasusunod Yung instructions ko Mali 2 Yung mga nabibili nya naa out of budget 😂

Sometimes . pag nadadaan lang ako . and prutas lang binibili ko tsaka ung iba na gusto kong kainin .

no choice walang ibang mg grocery,Lalo na sa mga paninda Ng sarisari store ko...

Hindi. Hehe. It's either si mama or yung asawa ko. 😊

Kahit di ako buntis ung mama ko ung namamalengke hehe

khit di ako buntis asawa ko palagi na mamalengke

Oo parang nakakarelax lalo pag mag grocery.

always no choice walang ibang aasahan ee

no. si partner talaga namamalengke