Naglilinis ka pa rin ba ng bahay kahit buntis ka?
Voice your Opinion
Oo
Paminsan-minsan lang
Hindi

3398 responses

25 Replies

oo araw araw,,naglalaba ako kahit buntis,,ginagawa ko parin yung mga ginagawa ko ng hindi pa ako buntis,bali exercise na dn yun kahit sa bahay lng, kahit kapanganak ko palang pinawalis na ako ng aking biyenan,at pina map

Walis2 Mop ng floor Pag medyo marumi CR konting eskoba 😊 Wag lang magpakapagod Ok din gumalaw galaw minsan

Hindi . Wala ako gnagawa ksi Sobrang selan ko . Bedrest ako eh . thankyou sa asawa kong All In One 💗

Nung sa 1st best in linis ako laba pero sa 2nd ko bedrest kasi maselan ako so di ako nkapaglinis na.

Post reply imageGIF

dati kaya pa now bed rest kasi parang lagi masama pakiramdam pero pag umaayos naman linis parin.

maya't maya ako naglilinis ayaw ko kase walang ginagawa di rin ako inaantok

Yes madalas ako maglinis noon gusto ko kasi lagi ako pagpawisan.

yes . sabi nga nila baka masipag daw ng baby ko pag labas.

Yes! di porket buntis ka e hahayaan ng marumi ang bahay

yes It's my favorate activity in my pregnancy ☺️