Kanino mo gustong magmana ng lips si baby?
Voice your Opinion
Mommy
Daddy

3613 responses

21 Replies

sabi ng partner ko sakin daw na lips gusto niya mag mana si baby pero ako sa lips niya gusto ko mag mana kasi sobrang kissable lips siya basta ang perfect ng lips, yung shape

daddy, maliit kase lips nya at manipis ung sken kase pouty, na kissable lips ganon.

sa papa nya. thin lips kasi eh. saka medyo heart shaped. hihihi. ang cute tignan

sabi ko sana saaken pero kuha nya sa daddy nya my pagkapouty lips

saakin nlang. madami nagsasabi maganda daw Ang lips ko. hahaha

Mga babies ko ky daddy nila cla ngmana. Heart shaped po hehe

Kay daddy kasi pinkish ang lip niya 😍😍😍

kay hubby manipis lips niya at maganda shape

pro wla e kay daddy pa din 😂😂😂😂

Both pero sige kay Mister na lang hahahhaha