Kaninong skin ang gusto mong mamana ni baby?
Voice your Opinion
Mommy
Daddy

3253 responses

18 Replies

Same naman kami ni hubby na fair skin kaya super puti ni LO. Mas maputi nga lang ako sa daddy nya. Ngayon nasunog na si daddy kakamotor. Haha.

Hehehe buti nlng ung dalawang anak ko sakin ngmana kasi mapuputi cla pero ung mga faces nila hayun sa papa nila haha

Sa appa sana kasi mas maganda balat nya since korean sya pero parang sakin nagmana😂

Madaming allergy si daddy nia. Pati sa alikabok bigla nalang magrered skin nia 😔

sa daddy niya kasi soft ang skin. di tulad kay mommy niya na super dry.

Same lang naman kami ni hubby pero sensitive kasi yung kay hubby

maputi, makinis si mister sana ganun si baby, ako morena hehe

kasi baby boy sya mas choice ko dark complexion sa kanya

Sa daddy nya kasi maputi ang asawa ko

both, kasi maputi kaming dalawa 🥰