Ano ang position ni baby?
Voice your Opinion
Anterior
Posterior
Breech
Transverse
Masyado pang maliit si baby

3422 responses

43 Replies

breech sya sa ultrasound ko last month. pero now ramdam ko ung ulo at pwet nya magkatapat. head on the upper right. butt on the upper left. ung feet nya on the lower left.. paikot na kaya yun? salamat sa sasagot.

Anterior cephalic ang position ni baby ever since. Close to 29 weeks nako sana di n sya mag bago ng position at sana mabilis lang akong manganak.

Cephalic, Anterior Position @ 34 weeks & 5days 💖 Thank you Papa God for the good position of my baby 😍 😇🙏

Still in breech position, but according sa OB iikot pa naman daw si baby (5 months pregnant)

Anterior nung 25 weeks ako. ngayon 32 weeks na tummy ko. Sana di siya nabago. 🙏🏻

CS talaga pag transverse. 😥 Pero ok lang, basta para sa bbgirl ko. 💞

4y ago

Yes naman 😊

d ko alm.kung umikot n sya ksi last ultrasound ko 15 week pa. sna umikot na

Anterior at 7mos. Sana hindi na sya umikot hanggang mag full term 😁

Posterior cephalic si baby girl ko base sa last ultrasound nya last june.

Unang ultrasounds ko breech si baby sana umikot pa 7mons here.