Sa inyong mag-asawa, sino sa tingin mo ang magiging strikto sa anak ninyo?
Voice your Opinion
Misis
Mister
Pareho kaming disciplinarian
Pareho kaming hindi strikto

3514 responses

15 Replies

ako siguro babae kasi anak namin sabi pg girl ang anak mas malapit sa tatay kaya tingin ko spoiled sa tatay yon 😆

Mapagbigay kasi ako sa anak ko, pero asawa hindi.. Nag mana Ata asawa ko sa taytay niyan perfectionist. 🙄

feeling ko ako, hahaa..strict parents ko kaya sguro baka, madala ko din hahahaha! pero di ko pa sure

Ako tlga ang dumidisiplina sa anak ko kasi ung papa nya kasi tinotolerate at spoiled sa knya..

Ako. Naku, nambawan konsintidor tong hubby ko lalo lalaki magiging panganay nya

i'm more strict than my hubby. it's important to set boundaries early on.

Me. 😊😊 Mas mahigpit ako compared sa husband ko.

huwang maging strikto maging disiplinarian lang

Tingin q aq kc mabait sya masyado😁

Feeling ko ang dad nya