Sino ang karaniwang may final say kapag gumagawa kayo ng major decision para sa pamilya ninyo?
Voice your Opinion
Misis
Mister
Kailangan agree kami pareho

3124 responses

8 Replies

Matagal kase magdecide si Mister. Kaya minsan/kadalasan ako na ngfifirst move sa dapat kailangan pagdesisisyonan. Sinasabihan ko naman siya after at kapag urgent. LDR kame ni Mister. 4yrs.as bf at gf, 2 yrs.na kame married.

we're couple(bf/gf) palang now. pero mas prefer namin na we agreed both in making decisions.

kelangan din kc ang opinion ng isa para walang sisihan db

Give and take pagusapan ang bawat opinion

pareho lng kami ni mister ng desisyon .

kailangan agree kami pareho

Both

both