Ilang PHOTOS ang kaya mong i-LIKE?

Mahilig mag-LIKE ng PHOTOS sa PHOTOBOOTH? Ito na ang contest pa sa'yo! How to join: 1. Click "Participate" at ilagay ang contact details (full name, address, at contact number) sa contest page: https://community.theasianparent.com/contest/like-lang-nang-like/557?lng=ph 2. Magsimulang mag-like ng mga pictures sa Photobooth section ng app simula 8:00:00 am hanggang 8:00:00 pm on June 25, 2020. 3. Ang pinakamaraming ma-like na photos within the 12 hour period ay ang mananalo ng Tiny Buds products (baby fabric softener, baby laundry stain remover, kiddie toothbrush, and rice baby powder). 4. I-aannounce ang winner on July 1, 2020. Good luck and may the best photo liker win!!!

Ilang PHOTOS ang kaya mong i-LIKE?
58 Replies

Ay sumali ako neto, sayang lang kasi 5pm nako nagstart, dere-deretso hanggang 8pm e hahahaha nahilo ako pagkatapos e 🤣 Goodluck sa mananalo.