#FamHealthy: Kontra Trangkaso, Flu Vaccine 101

This coming June 16, 6pm, magkakaroon ulit ng #FamHealthy webinar sa The Asian Parent PH Facebook page ang Sanofi tungkol sa kalusugan ng pamilya. Ang topic na tatalakayin ng ating mga duktor ay ang TRANGKASO at ang BAKUNA para dito, ang FLU VACCINE. Kukuha ng mga tanong ang mga doctors natin mula dito sa thread na ito. Sasagutin nila ang inyong mga katanungan tungkol sa bakuna na nire-recommend para sa mga buntis, mga bata, at mga adults in general. May tanong tungkol sa trangkaso at flu vaccine? POST YOUR QUESTIONS NOW at sasagutin ng mga duktor ang iyong tanong sa Facebook Live.

#FamHealthy: Kontra Trangkaso, Flu Vaccine 101
57 Replies

Nakapag Flu Vaccine na po kasi ako. Okay lang po ba un kahit hndi nakapag seminar?? And how much po ba mag pa FLU Vaccine??