Regular mo bang chine-check ang iyong suso para sa sintomas ng breast cancer?
Voice your Opinion
Oo, mabuting nang nag-iingat
Oo pero hindi regular
Hindi, nakakaligtaan ko siyang gawin

3130 responses

7 Replies

meron ako nung visible lump sa eight breast ko. tapos dati sumasakit din sa kili kili pero ngayon dina siya ganun. visible lump lang idunno why may ganon. pero wala naman normal feeling parin

pano i-check ang breast if nagbrebreastfeed ka? same po ba or may ibang way?

di ko pa natry.. positive lang..

Yes,kapa kapa

Yes 🤍

minsan

Yes