Sensitive ba ang pang-amoy mo ngayong buntis ka?
Voice your Opinion
Oo, grabe nahihilo ako sa mga amoy
Medyo sensitive ako ngayon
Walang pinagbago sa dati

5544 responses

17 Replies

First trimester ko sa mga foods ngayong nasa second tri. Na ako wala na sa food sa perfume at lotion, powder, deodorant air freshener,, alcohol lang ang ok sa pang amoy ko

Dati noong 3months pa Yung baby sa loob ng tiyan ko nasusuka talaga ako sa amoy ng ihaw na isda

6months pregnant here and first baby pro gstong gsto ko amoy ng Zonrox and mga powder na sabon bsta panglaba.

Since 7weeks palang ako wala pang bago sa pang amoy ko.. baka siguro pag 2nd trimester.. pero sana wag nalang

Malakas pang amoy lalo na sa foods😂❤️

Nung preggy ako ah.. naun 8mos na c Lo

Dti oo nasusuka ko agad pag May naamoy

nuon pinag bubuntis ko anak ko subra

Hate ko nun yung roast chicken 😣

Nothing changes.I thank God.