Importante ba na maging masunurin ang anak mo?
Voice your Opinion
Oo, gusto ko sumusunod siya para ma-guide ko siya
Sakto lang, gusto kong strong-willed pa rin siya
Hindi, mas gusto ko na pinipilit niya ang gusto niya

4213 responses

16 Replies

Dapat lang na maging masunurin sya para hindi sya maging suwail .. sa panahon kasi ngayun . Iba na yung ugali ng mga bata. Mas maganda na my Guide tayong mga magulang. Para lumaki sya ng maayos..

Okay lang din na matutunan nya iassert ang sarili nya pero may times na kailangan nya din maintindihan na kailangan nya sumunod

Mas maganda sa bata ang pagging masunurin sa parents. Pero gusto ko rin sila lumaking independent.

Dapat bata pa lang natuturuan na ng mabuting asal ang mga bata, para yun ang makalakihan nila ?

oo naman pero kung may sarili siyang decision gabayan ko nalang basta nasa tama

oo syempre pero sa tamang bagay at paraan lagi ko sinsabi sakanya yun.

Kapag family oriented ka kasi makikita yun kahit saan ka makarating

oo naman lahat naman gagawin ng isang ina para mapabuti ang anak

Gncuiicifkfkkkooskroooooooeooooedioeolokiiiiod

Oo, gusto ko sumunod sya para ma-guide ko sya.