Alam mo ba na hindi dapat pinapahiga agad ang newborn pagkatapos niyang dumede?
Voice your Opinion
Yes, dapat burp muna!
Talaga?!? Hindi ko alam 'yan!

4189 responses

21 Replies

yes burp Muna tlga kasi pag dumede daw higa agad sa baga daw punta Ng gatas kaya ung iBang Baby nagkasakit my namamatay din po sa ganyan Sabi po kaya kahit umabot kami Ng Isang Oras Basta naka burp sya Minsan nakakatatlo sya ??

Pag 3 months na ganon pa dn ba? Pag tulog na tulog kse nilalapag na nmen pero pinapababa muna nmen lage ng 20-30mins ung dinede bago ilapag. Ang hirap kse ipaburp ni baby tapos nagigising pag ginalaw pra mgburp sa balikat.

Paano po pag natulog tapos pina dede ko rin sya na nakahiga tapos tulog na ulit kaming dalawa? CS po kasi ako kaya higa lang nung una and katabi ko lang si baby.

2y ago

kaso ako lang po mag-isa LDR po kasi kami nang hubby ko ?

hanggang ilang months po kailangan ganyanin? kasi minsan inaantok ako pag nagpapadede sa madaling araw kaya pagtapos dumede nakataob sya

yung baby ko no need to burp ngaun pag dumapa nag beburp mag isa haha pero nung baby nya naman pagka angat burp naman agad din

Yes kaso hindi palaburp si baby nung 1st month nya. Upright ko sya for a few minutes bago ihiga.

dati akala ko nung dalaga ako ganun tas nung naging mommy na ako iburp pa la talaga dapt sila.

4y ago

Dighay po. Kailangan padighayin po sila every after feeding.

saakin minsan di na burp pero yung utot. gngawa nya. kaya nillpag ko na tapos right side ko sya ihiga

sinabi naman agad ng midwife ko na dapat iburp muna si baby after magdede bago ihiga

di ko alam yun ah..kasi pinapa dede ko si baby na naka higa kami pareho.