Sinasamahan ka ba ni hubby sa mga check-up ni baby?
Voice your Opinion
Oo, parati siyang present
Paminsan-minsan kapag libre siya
Hindi siya puwede sumama

5296 responses

45 Replies

Oo, all the time. He never missed any of my check ups. Thankful na lang ako na pwede syang mag iba iba ng off dahil sya ang in charge sa branch na pinapasukan kaya sya din ang gumagawa ng sched. :)

Yes all the time kahit magpalate sa work nya yun keri lang nya smahan nya ako, kahit mainit ung panahon partida commute lang kami nun bawal na kasi ako umangkas sa motor.

Kahit gstuhin man nya ndi pde kc asa abroad sya how sad kc gsto nya q alagaan pero ang lau nya sa amin kaya keep pray nlng kami palagi😊🙏🏻

Gusto nya ako samahan kaso di din sya nakakapasok. Mahigpit sa hospital e dahil sa pandemic. Hanggang sa labas lang siya.

Simula sa unang anak namin hanggang nagkasecond baby kami at hanggang ngayon sa monthly check up ng mga kids ☺️

hindi naman po siya makasama kasi wala siya dito sa pinas nasa ibang bansa natatrabaho para saamin nga anak nya😊

Frontliners kaming 2 mag-asawa, kaya hindi sya nakakauwi. Mostly bayaw ko or tatay ko nagdadrive para sakin. 😔

naiintindihan ko kasi my work khit pwede nman akong samahan. 😅 okay lng nasanay n dn nman ng wala siya palagi

paminsan kc bc sa duty nya lalo na sa security na work pg free day nmn sinasamahan aq

Sinamahan nia ko minsan nung ngbkasyon cia..pero ngaun dna nsa malau cia work