Alam mo ba na may Kick Counter na dito sa app para matulungan ka na mabilang ang movements ni baby?
Voice your Opinion
Oo, ginagamit ko na siya!
Wow, susubukan ko now na!
Yehey, may magagamit na ako kapag nag-start ko ng maramdaman ang galaw ni baby

7506 responses

105 Replies

Nagamit ko na kaso yung last hnd nrecord tska hustle yung e identify m pa kung anong klaseng pag galaw yon minsan kase sunod2 ang pag galaw ng baby kaya d din accurate pagbilang.