Sumasakit ba ang puson mo kapag mayro'n kang period?
Voice your Opinion
Oo, sobrang sakit
Medyo masakit
Hindi sumasakit

4976 responses

21 Replies

Nung dalaga pa ako sobra ang sakit, di ako nakakapasok ng 2days dahil dun. Biro lagi sa akin pag nagkababy na daw mawawala din. Pero nung nanganak na ako tas dinatnan na ulit di sya nawala, pero yung pain medyo tolerable na, di ko na need uminom ng gamot para sa sakit ?

nung hindi pa ako nagbubuntis kahit magkaron ako walang sakit ng puson, minsan diko alam meron na pala ko kasi walang sign. Pero after ko manganak sumasakit na sya kapag dalaw na kona. haist..

I am one of the luckiest na hindi sumasakit ang puson pag may regla. Nagstart nawala ang sakit nung mga 20 ako.

highschool life yes nasakit pro ng-undergo aq for treatment then after nun ndi na until i gave birth ?

nung dalaga pa ako kada may period sobrang sakit, pero ngayong nagkaanak nako nawala yung pananakit

Nung wala pa akong anak, sobrang sakit. Ngayong napagdaanan ko ng manganak hindi na. ?

Nung single pa ako ang sakit ? Pero now married life Hindi na masakit ?

Nung dalaga po ako oo.pero nung nanganak na ako nawala na po

yes. nong dalaga ako medyo lang. pero ngayon mas masakit.

dati nung dalaga pako, peru nung nanganak ako hindi na..