Alam mo ba na kaunti lang ang milk na kailangan ni baby sa kaniyang mga unang araw kaya hindi dapat ma-stress kung kaunti pa lang ang breast milk na lumalabas pagkapanganak?
Voice your Opinion
Yes, kaya hindi ako napre-pressure na dumami ang milk agad
Talaga?!? Hindi ko alam 'yan!

3876 responses

13 Replies

yes po kc 2 na ung anak ko kya nexperience k po ung ganitong sitwasyon.nung una xmpre sobrang worried ako kc bka kulangin c baby s ncoconsume nya n gatas but eventually na notice ko habang tmtgal mas dmdmi ung pg produce ko ng milk.

My bby now is 1month 9 days..breastfeed po sia .nturl lng po b ung llmbot n ung dede ibg sbhn wla nng milk?kpag lumlmbot na kc ngrerklamo na c baby umiiyak tpos ung prng ngsslita sia kc wla na atang masipsip na milk..

2y ago

para sa akin paglambot ng dede kulang lang

Ako napressure kase malakas sia dumede tapos kailangan pa na every two hours daw sia kailangan padedein ayun sa session ng hospital na pinag paanakan ko ... Kaya nag mix ako . Hanggang sa di na sia dumede saken

2y ago

depende syo dede kong saan marami gatas

di naman kasi maliit lng ang gatas na lumalabas sa maliit kong dede kaya di ko alam kung kunti kang ba o madami na nadede niya sa unang araw at unang linggo niya haha

yes dahil ang body natin ay connected yan kai baby alam ng katawan natin ang kailangan na milk bi baby..... habang lumalaki si baby dumarami rin ang milk mo .....

super worried talaga ako nung 1 week na baby ko dahil walang gatas na lumalabas sa breast ko 😥 halos every minute pinapump ko siya kaya nagkapasa yung breast ko

Kasing liit p lng ng kalamansi ang tummy ni baby kaya konting konti lng na milk nid nya mga isang kutsara lng sapat na.

kapag nagtagal po dadami din yan kaya lumalaki ang dede natin mga mommies

Yes, lalo na pag first time mom ❤️

Di ko alam yun hehE ..