Nireregaluhan mo ba ang sarili mo?
Voice your Opinion
Yes, because i deserve it!
Kapag may budget lang
Hindi naman kailangan
Depende (ilagay sa comments ang sagot)

5766 responses

38 Replies

Oo.lalo na pag sobra subsob sa trabaho at wala nakong time sa sarili ko.before ecq,bibili ako ng cake o kaya magpapa spa ako para mapamper sarili ko. 🙂

Once in a while I splurge for myself..pero sobrang dalang and pinaghirapan. Para fulfilling sa pakiramdam ☺️

khit nagwowork ako minsan Lang tlaga makabili Ng para sa akin...unahin tlga Ang needs Ng family before self ..

minsan i buy for myself, pero mas madalas pra sa family, un ang mas nakakapagpaligaya sa akin 💗

kapag meron lang akong matipuhan para sa sarili ko binibili ko pero ngayon para kay baby na lahat.

Yes.. kung my extra budget, kung tlgng kelangan and syempre ksama n din mga kids and hubby

Depende kung kailangan ko ba to gamit na to... Magagamit ko ba to... May budget ba..

Pag sobrang stressed ako, overwhelmed na sa lahat bumibili ako para sa sarili ko.

Yes i will look at my budget first and think multiple times before buying it

Depende kapag feel ko may sobra sa money. Inuuna ko kasi needs bago wants