Madami ba kayong pictures ng asawa mo?
Voice your Opinion
Oo, mahilig kaming kumuha
Kapag may okasyon lang
Hindi kami mahilig magpa-picture

3983 responses

25 Replies

Kapag may okasyon lang din talaga. Minsan, madalang pa talaga. Hindi kasi siya masyado nahilig magpicture talaga kahit pa man noon. Madalas pinipilit ko lang talaga 😂

Selfie addict ako.. Husband ko ung hindi. Pero napapasmile dn siya kapag may camera na nakatutok

Ako lang mahilig magtake ng pic. Si mister bihirang bihira. Haha! Di, sya mahilig mag pic.

Mahilig kami mag picture pero di namin pinopost sa social media.. Low-key lang kami 😊

Minsan lang talaga. Siguro 95% ng pictures sa phone ko ay pictures ng kids. haha

oo noon pero nung nagka baby na kami puro pictures na Lang ni baby ko ❤️

Pero ung hndi p aq buntis bf/gf p LNG now KC d nmn mklabas

noh, hindi kmi photogenic pag mag kasama 😋🧐😊😊

Yes. 😊 Pero sa gallery ng phone ko puro anak ko. Haha.

oo selfie lord kami e hehe captured every moment 💗