Itinago mo ba ang mga pregnancy test kits na ginamit mo sa iyong pagbubuntis?
Voice your Opinion
Oo, naitago ko
Hindi, naitapon ko

6655 responses

50 Replies

Tinapon ko ung nauna kasi disappointed ako nadiretso as basurahan kasi negative pro early pa kasi un d nadetect agad2 pro may fade na linya pala nung binalikan ko sa basurahan. Naitago ko ung may 2 lines na tlagsa ska sabi din ni hubby.

Naitago ko, pero sa kasamaang palad tinapon ng mama ko kasi naglilinis sya nun ng cabinet namin. 😭 pero nung araw na nag test ako pinicturan ko naman kasi nag send ako sa husband ko nun kasi nasa work sya that time. 😅

Yung lip ko nakapagtabi mula nung nalaman ko't binigay ko sa kanya, kala ko nga tinapon na pero nung magkasama na kame sa isang bahay nakita ko nasa kanya pa pala❤️

Naitapon ko po sa sobrang takot ko nun na malaman ng parents ko .. haysss nakakapanghinayang tuloy ngayon at wala ako remembrance ng pt ko nuon...

Tinatago ko par apag laki ni baby ipapakita ko sa kanya kung pano ko nalaman na may angel na pala ako sa tummy ko at xa un. 😍

Yes, balak ko isama sa baby book .. memories pinaka first sign of pregnancy ko kay baby...para makita niya pagtanda niya ....

yes po naitago ko, binalot ng clear plastik.. at saka pinicturan din.. remembrance. kasi 1st baby namin ni mister 😊

hindi nanaman naitago kasi dba may wiwi yun. Medyo oc oc ang asawa ko, may picture naman kami 😊

Opo nakatago. At talagang mister ko pa ang nagtago sa pouch nya. Dala dala nya araw araw.

Ako mismo nagtapon. Hehe may wiwi kasi yun. May picture naman eh. Kaya ayos lang