Marunong bang magluto ang mister mo?
Voice your Opinion
Oo, magaling siyang magluto
Oo pero yung basic lang
Hindi siya marunong magluto

5691 responses

30 Replies

Hindi pero ng try siya panu ngpapaturo siya sa akin lalo na kapag late na ako makakauwi dati galing work siya na mgpriprisinta magluto basta tuturuan ko siya panu??? My time pa nga na sabi ko sa youtube na tumingin at bz ako ayaw niya gusto niya yung sa akin storbo diba hihihihihhhh 😅

Ayaw na ko paggalawin sa kusina.. pagmagluluto ako cya na daw.. sweet pero minsan o.a xe sobra naman pti pgluluto ayaw nya.. upo lang daw ako.. xe nga buntis ako..

Masarap syag luto kesa sakin. Nung tinuruan ko nga sya nag bake ng cake.ng anak namin, ang bilis nya matuto e. 😚

the best po mag luto..lahat Ng gusto ko n kakainin sa pag lilihi ko satisfied talga..😊

magaling sya magluto pero tamad lang.. ako lagi pinapaluto kahit alam nya namn gawin.

sya nagturo sakun magluto pero ako masarap magluto , marunng lang sya 😂😂

OO sa sobrang galing mag luto ayaw nako pag lutuin sya nalang lagi HAHAHAHHA

sobrang galing ❤️ lahat ng gusto kong putahe niluluto nya pag off nya

yes.. and sa lahat ng luto nya adobong baboy or manok is my favorite 😋

Magaling magluto si H. Kaso magastos sya sa ingredients 😁