Sa tingin mo ba normal spontaneous delivery (NSD) mo maipapanganak si baby?
Voice your Opinion
Oo, positive ako na normal ko siya mailalabas
Hindi, feeling ko masi-CS ako

3952 responses

27 Replies

I learned na preggy ako 7 weeks na. I had my TVS agad and doctor told me I had subchorionic hemorrhage, but praise God, wala namang spotting nor bleeding. I was advised by our company doctor na mag-leave from work kasi stressful yung work ko sa sales. Medyo nahirapan akong tanggapin at first kasi it would mean na wala akong kita for ilang buwan, pero mas priority ko na kasi yung pagbubuntis kaya mas madali kong natanggap na no work muna. A month after ako nag leave, nagstart na yung ECQ. Talagang everything happens for a reason kaya I did my best to enjoy every day of my pregnancy. Akala ko high-risk yung pregnancy ko but habang tumatagal, I felt great! Super happy din nung nag anatomy scan ako nung 21 weeks kasi healthy daw si baby. The only problem siguro that I have are my yeast infection and recurring UTI. Nevertheless, I feel absolutely great kaya I'm positive na normal delivery ako. ❤️

yesss, sakin 2 na baby ko, at positive lang ako lagi sa normal delivery, at thanks ky god, kasi pareho ko silang na deliver na normal lang, Everytime kasi na manganak ako, tumotulong din c mister sakin para ma ilabas ko ung baby na normal lang, at saka mas gusto kong manganak sa health center lang kasi tinutulongan ka talaga ng mga midwife, lalo na hinde bawal isama yung husband kaya ang laki din naman ng maitulong ng husband pag nasa tami mo sya. kasi halos naman lahat ng manganganak, e sa husband kumokuha ng lakas. kaya thankful talaga ako sa husband ko❤️❤️😇

normal dahil takot ako maCS hehehe proper diet at talagang excercise ako, takot ako maCS kasi ayaw ko manganak sa hospital lalo na ngyon pandemic nakakatakot

asked qh lang po C's na po aqh sa first baby qh ngayon naman C's daw po ulit ksi 2 years old plang po panganay qh hoping po sa sasagot po

Yes Praying for my delivery to be normal again for the 3rd time.. 🙏🏻🙏🏻🙏🏻

pinagdadasal ko din po sana normal ayoko po talaga ma cs lalo ngayon ang mahal mahal 🙏

Yes kayang kaya ko yan kahit sinasabing masi cs ako xe yoko ng my tahi eh.. 💪💪💪

Kasi twins ang baby ko kaya feel ko di ako normal.manganak

Yes po. Still hoping and praying na normal talaga. 😊

May myoma kasi ako kaya mas malaki chance na ma cs