Gumagamit ka ba ng feminine wash?
Voice your Opinion
Oo
Kapag may period lang
Hindi

6175 responses

22 Replies

Hindi aq gumagamit kc naobserve q kapag nagfeminine wash aq mas lalong may bad odor, unlike kapag soap & water lang walang amoy. Nagtry aq iba ibang brand ng fem wash pero ganon padin may amoy kaya continous nlng aq sa soap and water.

NOon .. di na ngayun kasi mas lalo daw mangangamoy !! LACTACYD ginamit ko nuon but not permanent 😁 Ano bang mas magandang feminine wash na gamitin yung di talaga mangangamoy after manganak ?? ☺

Gumagamit ako pero simula nung napunta ako dito sa bahay ng partner ko, hindi na, at wala ring feminine wash ang mother nya. Gustuhin ko man bumili e napag abutan nang lockdown 😒

Masama kasi yung fem wash. Kaya tubig lang. Wala naman amoy. Nagkakadischarge lang ako kapag before and after ng period tsaka sa ovule.

Nagamit aq mg feminine wash para lage fresh lalo n pg my period.pero nung na buntis aq hnd naku gumamit lalo n panty liner

Uu sabi kasi ng ob ko deh daw pwede sabon kasi nawawala ang good bacteria.. Gynepro yong ne resita sakin..

betadine femwash lang at kapag may period lang di rin maganda yung araw araw ka gumagamit nyan

Minsanan lang dhil ndi rin nkakabuti qng palagian😊👍🏻

Hindi kasi hindi lahat ng feminin wash magandang gamitin

Hndi. Nababalisaw tlaga ako pg gumamit ako nyan